Nếu mà bạn không hề đủ tài chính để học 1 ngôi trường ĐH, trung cấp nào đó, bạn không nên suy nghĩ nhiều bởi vì ngày nay ở trên thế giới và VN có rất nhiều người giàu có bọn họ nổi lên mà chẳng có bất kỳ 1 đồng xu gì trên tay giống như : Larry Ellison, Ralph Lauren, Dương Ngọc Minh. Cho dù anh chị không có tiếng như họ nhưng các bạn sẽ có thể không thất nghiệp cùng với những công việc dưới đây:

Ngành nghề làm đầu tóc

Nổi tiếng là 1 công việc không hề cần tới bằng cấp chỉ cần theo học việc ở 1 quán uy tín, chịu khó học việc một vài tháng nhất định chuyên về sản phẩm tiếp tới ngoài thu nhập kèm theo doanh số còn có tiền bo, hay ăn theo kem dưỡng, cùng với những phụ kiện nữa, lúc này anh chị có thể kiếm tiền chừng ba triệu đồng một tháng lại vô cùng đều đặn, gộp lại một tháng các bạn thu được trục triệu ở trên tay, song song với đó bạn lại đc theo học ngay nhiều cơ sở uy tín, tiếng tăm trong nước và Thế Giới.
 

 

Việc làm Disc Jockey

Chúng ta là 1 người biết về nhạc? Chỉ việc cảm thụ âm nhạc & biết cách thức gây ra hiệu ứng sàn diễn sau đó chọn 1 ông thầy tài ba trong nghề này là thời cơ đổi đời của chúng ta đã đến rồi nhé, bạn có biết bây giờ cứ mỗi show tùy theo số giờ những DJ tài giỏi ở TP Hồ Chí Minh thường kiếm 60 triệu/một giờ quá bình thường, mỗi buổi đánh từ 5 tiếng tính ra một tháng đã có thể kiếm hàng trăm triệu khi ấy việc sắm oto quá là bình thường.

 

Ngành nghề thiết kế web

Hiện được biết tới là 1 lĩnh vực yêu thích ở ngành nghề CNTT, Desgin được rất nhiều HS đi theo. Chỉ cần bớt chút thời gian theo học một khóa thiết kế web duy nhất từ 6 tháng học xong bạn có thể hành nghề rồi, xin vào thiết kế cho một vài nhóm of trường bạn, thậm chí những blog của mình sau đó dùng chúng để quảng cáo, qua đó thu về hàng chục project giúp cho bạn thu nhập trăm triệu mỗi dự án.
 

 

Lĩnh vực tư vấn nhà đất

Đó chính là một lĩnh vực tuyệt vời trên thị trường với 1 quy định cực kỳ bình thường, anh chị không cần có bằng cấp, chỉ việc nhanh nhẹn giao tiếp tốt, học lấy khóa chừng bốn tháng đã có thể gửi hồ sơ vào những cty làm một nhân viên môi giới đất cát, thực tế nhân viên môi giới tư vấn đất cát giỏi chả phải có bằng ĐH tuy nhiên lại có mức thu nhập rất khủng, thông thường 1 tháng được nhận về lương thưởng tới chục triệu, 100 triệu thông qua một số gói thầu lên đến vài tỉ của người mua, bởi gặp được khách vip.