Bạn là người thường xuyên có nhu cầu gọi ngoại mạng nhưng chưa tìm được một gói cước phù hợp nhất. Khi gọi điện ngoại mạng bạn sẽ thường xuyên tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ. Hiểu được khó khăn đó của các thuê bao nhà mạng đã triển khai gói cước TN20 của Vinaphone nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

goi-cuoc-TN20-cua-Vinaphone

Gói cước TN20 của Vinaphone

Gói cước TN20 của Vinaphone được triển khai với mục đích hỗ trợ các thuê bao thường xuyên gọi ngoại mạng, giúp tiết kiệm chi phí. Với ưu đãi số phút gọi ngoại mạng 20 phút chỉ với cước phí 6.000đ sử dụng trong 24h bạn đã có thể thoải mái gọi thoại. Chi tiết thông tin về gói cước trên hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết từ gói cước TN20 của Vinaphone

Thông thường các thuê bao di động sẽ phải chi trả một khoản cước phí cao cho những cuộc gọi thoại mạng. Chính vì vậy với gói cước này bạn sẽ không còn lo lắng vì với cước phí 6.000đ bạn có thể thoải mái gọi điện, đây là một gói cước siêu rẻ và thực sự ưu đãi dành cho các thuê bao di động Vinaphone.

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng kí gói cước: 6.000 đồng/ lần đăng ký.
  • Chu kì sử dụng ưu đãi gói cước : 24h tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.
  • Đối tượng áp dụng: Gói cước này áp dụng đối với các thuê bao di động hoạt động 2 chiều và có phát sinh cước phí ít hơn 4000đ/ngày.

Khách hàng nhận được lời mời tham gia đăng kí gói cước mới có thể đăng kí và nhận ưu đãi. Để có thể biết mình có nằm trong danh sách này hay không bạn hãy soạn tin:  *091#OK.

Đăng kí thành công gói cước này bạn sẽ nhận ngay 20 phút gọi thoại ngoại mạng thỏa sức gọi điện với cước phí rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm: Nạp tiền Mobifone trả sau

Hướng dẫn đăng ký gói cước TN20 của Vinaphone

goi-cuoc-TN20-cua-Vinaphone

Hướng dẫn đăng kí gói cước TN20 của Vinaphone đơn giản

Để có thể đăng kí gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

SET TN20 gửi tới 1544

Sau đó bạn để có thể kết thúc quá trình đăng kí gói cước này bạn hãy gửi tin nhắn xác nhận: Y <Mã xác nhận> gửi tới 1544.

  • Cước phí gửi tin nhắn đến 1544 : Miễn phí.

Để gói cước có thể cập nhật ưu đãi nhanh chóng bạn hãy tắt thiết bị di động của mình và khởi động lại máy là có thể an tâm sử dụng gói cước.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động chỉ với một lần đăng kí bạn vẫn có thể sử dụng gói cước tại các chu kì tiếp theo nếu vẫn còn nhu cầu.

Truy cập để nắm bắt nhiều tin tức đa dạng hơn tại: NewAnywhere.com

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TN20 của Vinaphone bạn có thể nhanh chóng đăng kí gói cước khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công!