Đồng hành cùng sự đi lên of thị trường trò chơi giống như thời nay, và card Game đóng giữ 1 chỗ đứng rất quan trọng với Game thủ, mà bao gồm cả các công ty phát hành Game. Các bạn hiện là 1 Game thủ? Vậy thì bạn hiện đã biết hết được tất cả ưu điểm và nhược điểm of những dòng card trò chơi mình hiện đang sử dụng chưa nào? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu chúng nhe!

Các bạn liệu có biết về những dòng thẻ Game?


Hiện tại trên nước mình có hàng trăm những loại card trò chơi cùng các điểm mạnh và yếu điểm khác nhau. Dưới đây là chúng tôi xin mách đến bạn một số loại thẻ Game hiện đang đc các Game thủ yêu thích & dùng nhiều nhất.

Thẻ game Zing

Card zing đang là 1 loại thẻ nếu nạp thẻ các bạn được chuyển đổi ra Zing xu với mục đích đẻ có thể tham gia một vài game thí dụ: Tân thiên Long với một vài hoạt động tại Zing.
Bây giờ xuất hiện 2 cách thức để mà mua Zinh xu như mua zing xu trực tiếp tại đại lý bán thẻ hay là trên một số trang nạp thẻ cào trò chơi qua mạng tiêu biểu như :muathe24h ở đây bạn đc nạp thẻ cào trò chơi và chuyển thẻ Game ra tiền cực kỳ thuận tiện và chất lượng. Ưu điểm of hình thức này là mọi người ko phải đến nạp thẻ cào & chẳng hề giới hạn lượng thẻ cào dưới sự hướng dẫn mọi thời điểm.

Thẻ Gcoin

Giống với thẻ Zing, card Game VTC cùng đều là một đồng tiền ảo ở Game để ứng dụng cho những dịch vụ trên mạng
Dùng cho các chương trình trò chơi thí dụ như Audition, Warface. Một vấn đề vô cùng quan trọng đó là thả cào Vcoin có thể nạp tiền chung đến 2 chương trình giao dịch of VTC và GoPay, nhưng mà nếu như hiện đã nạp thẻ thì mọi người ko được quy đổi từ Vcoin sang card và ngược lại.
Nếu mà thẻ Vcoin sẽ chỉ áp dụng tới các loại Game cụ thể khi ấy GoPay hiện còn cho phép người dùng dùng một số loại Card Game điển hình Viettel, Vina, Mobi. Chính vì vậy bạn có thể mua thẻ cào đt Viettel, VinaFone, Mobi phone để nạp ở trang GoPay tiếp tới quy đổi ra GoCoin.

Nạp Sò

Hiện là 1 dòng thẻ cào dùng cho những chương trình of Garena Việt Nam thí dị: Fifa online 3. Vì vậy mà chúng đang được hàng nghìn Game thủ yêu thích.
Bạn nên nạp thẻ game tại những đại lý hay là những trang web nạp thẻ trực tuyến mà chúng tôi đã từng nói phía trên hay là tại các phòng máy of nhà phát hành để mà có dịp may mắn nhận được hàng nghìn chương trình ưu đãi lớn.

Một số loại thẻ cào Game khác

Một số dòng thẻ cào Game hiện có tại Việt Nam


Còn có 3 loại card Game trên vẫn còn có những dòng card Game khác:
Thẻ game OnCash dùng để nạp các trò chơi ngay quý định của nó.
Với thẻ Bit dùng cho xài những trò chơi như Phong Vân Truyền Kỳ, Nhất kỵ, Ngạo kiếm vô song.
Để có thể mua được những loại thẻ game trên khách hàng hãy mua thẻ cào ngay một vài cửa hàng hay mua thẻ Game trực tuyến & hoàn tiền bằng thẻ tín dụng. Với những thông tin mà tôi đang nói trong bài viết trên, mong rằng các bạn sẽ hiểu các tin tức về một vài dòng trò chơi mình hiện đang chơi.

>> Tham khảo thêm bài viết >> Dùng gói cước Gia đình of Vina để rước về SH mode 125cc đón Tết Mậu Tuất rộn rã