Năm nay vinaphone dự kiến mở đợt khuyến mại có tên gọi: "Tết đến nhà- Rước quà siêu khủng" với rất nhiều món quà vô cùng lớn đó là xe máy SH mode 125cc & hàng nghìn món quà hấp dẫn nữa. Để mà rinh các phần thưởng khủng trên quý khách phải đký gói Gia đình-Family of vinaphone cùng những bước làm cực kỳ đơn giản các bạn sẽ có oto Mercedes E250 thỏa thích đón xuân Mậu Tuất rồi nhe.

Cùng với mong muốn cảm ơn người dùng đang tin tưởng và xài các gói dịch vụ of Vina Fone, mới đây VinaFone sẽ triển khai một dịp ưu đãi cùng với những phần quà lớn đó là một chiếc SH mode 125cc & rất nhiều giải thưởng giá trị khác nữa.

Chương trình ưu đãi vô cùng lớn vào dịp Tết âm lịch 2018 của mạng VinaFone

Ngày tổ chức chương trình sẽ được vinaphone triển khai vào mười sáu tháng 1 cho đến hết ngày 8/3/2018 theo lịch dương vẫn còn hai tháng nữa mọi người, để nhận về những phần quà lớn ấy quý khách hãy kích hoạt gói Gia đình-Family của VinaFone và phải nạp thẻ cào đthoại Vina mệnh giá từ 100.000đ hoặc là một trăm nghìn/ 1 ngày để có thể nhận về mã code tham dự vào chương trình quay số được giải cùng mức giải thưởng bao gồm:
Gỉai thưởng tuần có 45 món quà, có một xe máy SH 125cc với giá rao bán vào khoảng 67 tr căn cứ vào Kq quay dự thưởng hàng ngày.
Phần quà có giá trị nhất hiện được nhiều người mong đợi chính là xe Mercedes E250 có giá bán hơn hai tỷ & đc vinaphone thực hiện quay trúng giải một lần vào hôm 11 tháng 3 năm 2018 trên các mã code dự giải, trừ một vài mã code các bạn hiện đã trúng thưởng hàng tuần. Còn tận hơn 2 tháng nữa cơ mà, nếu các bạn hiện xài các gói dịch vụ của vinaphone mà không biết tới thì nên khẩn trương ĐK gói dịch vụ Gia đình-Family để Tết nay rước về otô Mercedes E250 thoải mái đón xuân Mậu Tuất nha.
Để có thể Đký gói dịch vụ Family quý khách có thể nạp thẻ điện thoại ở các kênh nạp thẻ cào đthoại có tiếng và chất lượng ví dụ là: banthe24h mà không cần phải đi mua thẻ cào, chỉ với những nút bấm quý khách là có thể nạp thẻ thành công & nhận mã dự thưởng chương trình khuyến mại này rồi.
Mọi thông tin và List những khách hàng trúng giải, VinaFone sẽ chủ động tới máy điện thoại of mọi người. Hay là các bạn cần kiểm tra trên tất cả những trang web chính thức of Vina.
Gói cước Family là 1 gói dịch vụ duy nhất ở VNam với một vài chức năng vô cùng độc đáo như là sẻ chia dung lượng Kb qua chủ nhóm cho những bạn bè trong một nhóm của bạn theo nhu cầu của họ.
Vấn đề mà các bạn nên quan tâm đó là dịp khuyến mại trên chỉ được áp dụng cho thành viên of gói cước Gia đình và các đầu số of VinaFone, các mạng khác Vina Fone thì không thể tham gia dịp ưu đãi này đâu nhe.

Thật nhanh tay rinh Mercedes E250 về vào trong dịp Tết âm 2018 cùng với nhà mạng VinaFone thôi

Và dịp khuyến mại tạm dừng khi đến đợt nghỉ lễ Tết truyền thống 2018 từ ngày 14/2/1018 tới 20 tháng hai năm 2018 nhe.
Sẽ có dịch vụ Gia đình dùng mà còn được giải mang về đấy chẳng gì vui hơn đúng không. Để có thể hiểu những chi tiết về chương trình khuyến mại Tết lần này bạn có thể liên lạc tới tổng đài 18001091.
Chúc cho bạn gặp may, phú quý & có cái Tết sum họp, vui vẻ bên gia đình.