Các bạn vừa mới mua một chiếc thẻ Viettel nhưng lại chẳng dùng qua và muốn đổi thành thẻ cào VinaFone, Mobi, Gmobile để có thể nạp tiền cho dế yêu, các bạn không biết được đổi chỗ nào nhanh chóng, đơn giản với nhận mức chiết khấu tốt? Rất dễ chỉ mất 2 phút sẽ có thể đổi thẻ Viettel sang Vina Phone, Mobi Phone, Gmobile hoặc thẻ điện thoại của những hệ thống mạng khác cho sim của chúng ta. Cùng tôi tìm hiểu nhá!

Một vài thông tin nên biết khi mà đổi thẻ

Với số lượng lớn anh chị dùng card Viettel như mà không muốn dùng nữa và muốn xài card điện thoại của các hệ thống mạng khác, Mobi, Gmobile. Thấu hiểu được việc này, ngay lúc này hiện đã có một số kênh đổi card điện thoại trên mạng với mức chiết khấu vô cùng ít, quý khách được nạp thẻ ở tại chỗ mà ko cần phải tới tận nơi để đổi thẻ thật thuận lợi đúng không nào?
Nếu tính đến nhiều công ty hàng ngày cần xài đến số lượng lớn thẻ cào mà đang muốn đổi card điện thoại thì các bạn không cần lo bởi vì dịch vụ đổi thẻ cào trên internet không gia hạn đến số lượng thẻ, thời gian gì cả, mua thẻ tất cả các ngày. Chỉ cần một điều rất đơn giản là máy điện thoại of chúng ta truy cập wifi lúc này bạn có thể đổi thẻ điện thoại rồi.
 


Bây giờ tại thị trường đã có rất nhiều website nạp thẻ danh tiếng & an toàn ví dụ: napthe365 mọi người sẽ được đổi thẻ cào chỉ trong 1 phút cùng với sự chỉ dẫn nhiệt tình, liên tục của bộ phận chăm sóc KH. Để mà các bạn không bị ngỡ ngàng trong quá trình nạp card điện thoại trên những trang trên?

Các bước đổi thẻ Viettel thành card điện thoại Vina Fone, Mobi Fone, Gmobile

Đối với những website nạp card điện thoại uy tín ở trên, bây giờ tôi sẽ chỉ dẫn tới mọi người phương pháp chuyển đổi thẻ cào Viettel thành những mạng điển hình như Vina, Mobifone, Gmobile nha!
Bước 1: Để mà đổi thẻ cào hoàn tất, các bạn phải nhập đúng vào đường link về tất cả các trang web mua thẻ phí trên.
Bước hai: Đăng ký tài khoản dùng trang web dựa trên một vài yêu cầu bên phía hệ thống (để ý khi mà đký các bạn cần phải gõ đầy đủ Email của mình để cho phía đại lý có thể thực hiện đổi tiền cho anh chị), rồi vào mail lấy mã xác nhận và đăng nhập vào website cùng với mọi yêu cầu vừa mới đăng ký.
Sau cùng: Khi truy cập OK bạn có thể nhìn thấy các khung đổi card điện thoại trên trang chủ of website, chọn phần đổi thẻ cào sang tiền và làm theo các cách:
 


Tìm khung thẻ cào đang muốn chuyển đổi đó chính là Viettel
Tiếp đến nhập vào số seri thẻ of chiếc thẻ mà bạn đang có và click button đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt
Phải lấy tiền thẻ cào Viettel mới đổi tiếp đến mới đc mua mới card của một số dịch vụ : Vinaphone, Mobifone, Gmobile cùng các thao tác đổi card điện thoại ví dụ như:
Click chuyên mục mua số seri thẻ và lựa dịch vụ mạng mà quý khách đang muốn đổi card điện thoại. Ghi số lượng thẻ điện thoại cùng với mật khẩu cấp hai để có thể mua thẻ cào (Bạn chú ý khi ĐK để mà hoàn thiện thao tác đổi thẻ ở trên tất cả những kênh đổi thẻ trên, mọi người sẽ phải thiết lập hai loại mật khẩu, khi ấy password thứ nhất chỉ dùng để vào website, còn mật khẩu cấp 2 dùng để hoàn thành tất cả những giao dịch nạp thẻ. Chúc cho bạn đổi thẻ cào đơn giản & an toàn!

>> Bài viết mới nhất >> Nhà mạng Vinaphone triển khai gói BIG90