Các bạn đã biết đến gói T30 của Mobifone hay chưa? Quý khách đang có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước T30 nhưng chưa biết phải làm thế nào? Một khi quý khách đang có các lăn tăn đó hãy dành thời hạn để chi tiết bài viết dưới đây nhé. Các phân vân của chính bạn sẽ được giải quyết ngay dưới đây nếu như bạn dành ít phút để tìm hiểu.

Gói cước T30 là gói cước khuyến mãi nội mạng siêu hấp dẫn của Mobifone. Ngay sau khi phát hành triển khai, gói cước này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dùng. Chỉ cùng 1 tin nhắn sms đơn giản quý khách hàng đã đăng ký giá trị và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang đợi đón bạn. Với khám phá nhé.

>> Bạn có biết mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu ? Click để biết địa chỉ bán thẻ điện thoại rẻ muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Chỉ dẫn đăng ký dịch vụ gói cước T30 của Mobifone

Khi đang muốn đăng ký gói cước, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

T30 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn sms đến đầu số 999, trung tâm sẽ lập tức xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận tới smartphone của các bạn. Đăng ký gói dịch vụ thành công, quý khách hàng sẽ nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

380 phút gọi điện nội mạng gọi thả ga trong vòng tháng kể từ khi đăng ký dịch vụ thành công. Với gói ưu đãi hấp dẫn bạn sẽ gọi điện thoả thích cùng bạn bè người thân mà không phải băn khoăn về mức phí dịch vụ.

Một khi quý khách là người sử dụng dịch vụ sms thường xuyên thì chương trình ưu đãi và khuyến mại 38 sms nội mạng ít nhiều sẽ giúp cho quý khách hàng. Bạn rất có thể sử dụng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại này để gọi điện với người thân các bạn

150MB data là chương trình ưu đãi và khuyến mại mà gói cước T30 hỗ trợ cho quý khách hàng rất có thể truy cập và dùng dung lượng này để thư giãn lướt web, xem phim, nghe nhạc theo tuỳ ý của các bạn.

với chi phí phù hợp, gói cước T30 sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho quý khách hàng. Nhanh tay đăng ký để nhận nhiều những chương trình ưu đãi ngay hôm nay nhé.

Các ghi chú khi đăng ký gói dịch vụ gói cước T30 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao di động Mobifone đang làm việc hai chiều và có yêu cầu đăng ký dịch vụ gói cước gói khuyến mại, tiết kiệm. Bên cạnh đó quý khách còn là thuê bao nhận được thông báo sms từ nhà mạng danh sách khuyến mãi của Mobifone. Một khi không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên sẽ không được đăng ký gói dịch vụ gói cước.

Mức phí của gói cước này là 30.000đ, khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách. Bạn cần cam kết số tài khoản để đăng ký hoàn tất. Nếu không đủ, có thể truy cập https://muathe123.vn để nạp tiền đăng ký gói cước. 

Thời hạn dùng là cả ngày kể từ ngày đăng ký gói dịch vụ gói cước hoàn tất. Sau khi hết chu kỳ dùng, nếu như đủ số dư hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm. Tuy nhiên một khi không đang có yêu cầu sử dụng gói T30 nữa, quý khách rất có thể soạn tin nhắn để huỷ giải pháp.

Ngoài thông báo về gói cước T30 quý khách rất có thể chi tiết thêm thông báo về bất kỳ gói cước hấp dẫn khác và sử dụng khi thích hợp nhé.

Bất kỳ phân vân liên quan đến gói cước, đến giải pháp đơn vụ cung ứng mạng bạn có thể liên hệ đến ngay bộ phận tương trợ của Mobifone để nhận được giúp, giải đáp kịp thời.

Hy vọng các thông tin liên quan tới gói cước di động T30 của Mobifone sẽ hữu ích cùng các bạn. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.

>> Tìm hiểu: Cách nạp tiền điện thoại online giá rẻ nhanh nhất hiện nay.