Vừa xong Vietnamobile đang ra mắt gói dịch vụ 3G khủng với giá gói cước vô cùng phù hợp và có một điều khá tuyệt vời chính là chúng ta có thể truy cập 3G miễn phí vào buổi tối. Bạn đã dùng dịch vụ đấy chưa nào? Cùng chúng tôi hiểu thêm về gói dịch vụ này nha.

Gíup cho bạn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng mạng, gói dịch vụ 3G Vietnamobile đã đang cập nhật đc nhiều đợt khuyến mại thú vị dành cho quý khách.

Tất cả những thông tin về gói dịch vụ 3G ban tối của Vietnamobile

Chúng mình chỉ mất 40 ngàn/1 tháng sẽ được nhận về 4Gb với gói dịch vụ 3G MO, xài đc 1 tháng. Có một điều cực kỳ thú vị chính là khi mà đăng ký gói dịch vụ đó, các bạn sẽ có thể sử dụng internet tốc độ, tha hồ xem video, lướt web, lướt face mà chẳng cần lo lắng đến việc hao hụt lượng Kb.
Đặc biệt, nếu như bạn dùng trong khoảng từ 1h sáng đến 7h sáng, khách hàng sẽ được vào internet free, chẳng cần lo bị tốn dữ liệu khi mà sử dụng internet trong khoảng thời gian này.

Một vài thông tin gói cước 3G Vietnamobile sử dụng mạng miễn phí trong ban tối

Một điều cực kỳ hấp dẫn mà chúng tôi muốn chia sẻ ngay lập tức cho mọi người là nếu như chẳng may truy cập internet cạn data gói cước đã Đký, thì các bạn được phép xài free lượng Kb 2,5G cho tới khi hết thời gian xài gói cước.
Đối với gói MO bạn chỉ phải bỏ ra có 40 ngàn đồng một tháng/4GB thôi nhé. Ngoài ra, Vietnamobile đang ra mắt thêm 5 gói dịch vụ nữa vô cùng hay như là: M3 (125,000 đồng/20GB), M4 (200,000 đồng/40GB), cùng mức phí cực kỳ phù hợp đến với mọi người, ngay bây giờ mạng Vietnamobile luôn là dịch vụ số 1 of rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Cách đký gói tuyệt vời đấy?

Cách ĐK dịch vụ 3G Vietnamobile dùng internet miễn phí vào buổi tối

Để có thể Đký tất cả những gói dịch vụ vừa triển khai của Vietnamobile, bạn cần phải quan tâm một số điều dưới đây:
Đối với gói dịch vụ MO khách hàng có thể ĐK với tin nhắn: DK MO gửi 345(cùng cước phí có 40 ngàn/1 tháng, quý khách nhận ngay 4GB lượng Kb 3G).
Dịch vụ M1 ĐK với nội dung DK M1 gửi tới 345 (tiền phí có 70 ngàn đồng/1 tháng,chúng ta nhận về 8GB dung lượng 3G).

Qúy khách đã biết gói 3G Vietnamobile miễn phí xài vào ban tối

Gói M2 kích hoạt với tin nhắn DK M2 gửi tới 345 (số tiền có 90 nghìn/một tháng, quý khách sẽ nhận đc 12GB lượng Kb 3G).
Gần đây Vietnamobile còn ra mắt rất nhiều gói khác nữa chẳng hạn như M3 & M4, bạn cần phải ĐK y hệt cú pháp ở trên cùng với mức phí tùy thuộc dịch vụ. Chỉ riêng gói D12, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp DK D12 gửi đến 345, với dịch vụ ấy các bạn sẽ có 1Gb dữ liệu 3G & thời lượng dùng dịch vụ chỉ trong vòng hơn một tuần mà thôi.
Vấn đề đáng chú ý tới dịch vụ này đó là khách hàng hãy nhớ nạp tiền điện thoại thường xuyên để đăng ký gói dịch vụ tốt nhất.
Nếu mà đã sử dụng hết thời gian Đký gói dịch vụ, mọi người có thể gỡ bỏ gói dịch vụ theo cú pháp dưới đây: HUY [Tên dịch vụ] gửi đến 345 (tên gói cước sẽ là gói dịch vụ mà mọi người đang kích hoạt). Mong rằng với những tin tức mà chúng tôi chia sẻ phía trên, mọi người hãy chọn lựa cho bản thân mình 1 gói dịch vụ 3G tốt nhất.