Làm thế nào khi đang sử dụng các dịch vụ gọi thoại bỗng nhiên ngắt quãng vì hết tiền trong tài khoản? Làm thế nào để có tiền trong tài khoản một cách nhanh nhất? Những lúc như vậy dịch vụ ứng tiền Mobifone sẽ hữu ích với bạn. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền “gấp”, nhà mạng Mobifone đã triển khai dịch vụ ứng tiền nhanh từ 3.000đ-5000đ và nhanh chóng nhận được sự quan tâm tin dùng của quý khách hàng. Chỉ một cú pháp đơn giản bạn đã ứng tiền thành công. Thật tiện ích phải không nào.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại cho sim mobi hãy tham khảo link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

ứng tiền mobifone

Hướng dẫn sử dụng các cách ứng tiền mobifone nhanh chóng

Trong những trường hợp hết tiền và bạn vẫn chưa có thời hian nạp tiền thì hãy ứng tiền ngay thôi. Hãy cứu nguy cho điện thoại của bạn để đảm bảo quá trình liên lạc không bị ngắt quãng hay gián đoạn nhé.

Có hai cách ứng tiền mobifone nhanh nhất khi điện thoại hết tiền

Cách 1: Ứng tiền qua tổng đài 900

Khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây: UT gửi 900

Với cách ứng tiền này bạn sẽ nhận ngay 3000đ khi sử dụng dịch vụ này và không bị mất bất kỳ cước phí nào. Số tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của bạn. Và bạn có thể sử dụng số tiền đó để gọi thoại, nhắn tin liên lạc như bình thường.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Cách 2: Ứng tiền mạng Mobifone qua đầu số 9015

Khi thuê bao bạn có tài khoản thấp hơn 5.000đ và đáp ứng nhu cầu các điều kiện sửu dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone sẽ tự động gửi đề nghị ứng tiền Mobifone đến các thuê bao.

Soạn tin Y gửi 9015 để chấp nhận dịch vụ ứng tiền Fast Credit  Mobifone.

Soạn tin TC gửi 9015 để từ chối dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone.

Soạn tin DK gửi 9015 để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone sau khi từ chối.

Khi bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit, Mobifone sẽ kiểm tra điều kiện của bạn và cho bạn ứng số tiền từ 5000đ – 50.000đ. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính và bạn có thể sử dụng theo đúng mục đích của mình.

ung dung mobifone

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone

Khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu ứng tiền khi cần thiết.

Thuê bao đăng ký gói cước cần phải đảm bảo thời gian kích hoạt thuê bao tối thiểu là 90 ngày kể từ ngày đăng ký. Ngoài ra còn phải là thuê bao Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia sử dụng dịch vụ.

Các mức tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản gốc của quý khách trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Trong những trường hợp khẩn cấp, dịch vụ ứng tiền mobifone đúng là một chiếc phao cứu sinh cần thiết. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ hữu ích khi tài khoản của bạn không còn tiền và đang có nhu cầu liên lạc. Để đảm bảo hoạt động dịch vụ diễn ra ổn định thì bạn vẫn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản và nạp tiền cho dế yêu nhé

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết chắc hẳn bạn đã biết cách ứng tiền mobifone rồi phải không? Rất nhanh gọn và đơn giản, chỉ một thao tác bạn đã ứng tiền thành công. Không rườm rà, phức tạp chỉ một tin nhắn duy nhất bạn đã có ngay tiền trong tài khoản để tiếp tục các hoạt động dịch vụ. Hãy tham khảo và sử dụng khi cần thiết nhé.