Ngày nay, nhu cầu truy cập mạng trên điện thoại, cũng như máy tính bảng, ipad, máy tính xách tay, v.v. là những nhu cầu không thể thiếu. Nhằm giúp thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng khi cần thiết nhà mạng đã chính thức cho ra đời gói f70 mobifone cực kì ưu đãi. Để hiểu rõ hơn về gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về gói f70 mobifone

Với gói Mobifone F70 này, khách hàng sẽ nhận 7GB dữ liệu với tốc độ để truy cập vào mạng và đáp ứng nhu cầu  của mình một cách thoải mái và tiết kiệm chi phí nhất mỗi ngày.

goi-f70-mobifone

gói f70 mobifone

Khi bạn đăng ký gói f70 mobifone  và nhận các ưu đãi trên, bạn có thể thả ga lên mạng, đọc báo, xem phim, ... mà không phải lo lắng về chi phí tiêu dùng quá nhiều.   Thuê bao đăng ký gói cước này là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone.   Nếu bạn là người thường xuyên truy cập mạng và mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao thì không nên bỏ lỡ gói cước cực kì ưu đãi này.

Học nhanh cách đăng kí gói f70 mobifone  cực kì đơn giản

Điều kiện để thuê bao đăng ký thành công gói này là tài khoản chính của bạn phải đủ để thanh toán phí dùng gói.   Nếu tài khoản chính không đủ, giao dịch sẽ bị hủy.

Nếu bạn muốn sử dụng gói và đáp ứng đầy đủ điều kiện được đưa ra từ nhà mạng bạn cần thực hiện soạn tin nhắn đăng kí như sau:

ON F70 gửi 9084

+ Phí gửi tin nhắn: Miễn phí hoàn toàn

+ Phí đăng ký gói: 70.000 đồng / lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày sau khi đăng ký.

+ Khi sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói f70 mobifone  bạn sẽ bị thu phí theo quy định nhà mạng là 9.77 / 50KB.   Để tránh chi phí phát sinh ngoài gói là quá lớn thì bạn có thể tham khảo việc mua thêm gói bổ sung dung lượng để dùng.

+ Gói này có tính năng tự động gia hạn, do đó bạn không cần phải đăng kí lại nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản để đăng kí thành công gói cước là được.

Như vậy, khi thuê bao đăng ký thành công gói f70 mobifone  bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng gói cước này để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất khi truy cập mạng.