Nếu mà Sapa đc mệnh danh với các bức tranh tuyết rơi thì trái lại Tà Xùa hiện nay ngự tại huyện ủy Bắc Yên, thành phố Sơn La hiện là chốn tham quan hiện được rất nhiều phượt thủ yêu thích khám phá, nhất là một số bạn trẻ ham chinh phục, kèm theo những tầng mây rộng lớn đẹp tuyệt vời trải dài vô tận. Vậy bạn đã chuẩn bị tới mình mọi kinh nghiệm gì để đến Tà Xùa một trong những địa điểm đã được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất đó chưa?

Những phương tiện tới Tà Xùa

Với các bạn sử dụng phương tiện xe gắn máy quý khách nên di chuyển dọc thẳng con đường Quốc lộ số 32 theo hướng về Nhổn, khi mà tới ngã 3 Thu Cúc các bạn bắt xe đi Bắc Yên. Khi ấy Tà Xùa sẽ cách xa chúng ta chỉ còn mười ba km thôi nhé!

Trong lúc tới tham quan ở trên Tà Xùa phải sử dụng với phương tiện nào?

Xe khách: Hiện tại quý khách hãy đi xe khách tại bến xe khách Mỹ Đình đi lên huyện ủy Phù Yên rồi sau đó thuê xe ôm tới huyện ủy Tà Xùa.
Với các khách quê xa chúng ta hãy sử dụng máy bay di chuyển qua phi trường HNội, để có thể ko tốn kinh phí cho hành trình DL chúng mình có thể nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ ở trên một số trang web rao bán vé máy bay danh tiếng hiện tại sau đó dùng các phương tiện ở phía trên để có thể di chuyển đến Tà Xùa.

Thời điểm du lịch thuận lợi nhất trên Tà xùa là khi nào?

Thời gian tham quan thuận lợi nhất tại Tà Xùa vào tầm tháng chín tới tháng 3 dương lịch, lúc này nền nhiệt độ buổi sáng tầm 23 độ C & ko thấp hơn 5 độ. Nếu như nhiệt độ quá thấp rất dễ tạo thành mưa tuyết ở dưới núi, hàng năm tới thời điểm này nhiệt độ chốn đây rất là tốt là thời gian săn mây đẹp nhất.
Hiện có một chỗ tham quan Tà Xùa cực kỳ đẹp nhất đó chính là chỗ ngã ba trung tâm Tà Xùa và đi thẳng đường đến Háng Đồng.
Vào khoảng tám giờ chốn này đã được sương sớm phủ trắng xóa phía trên đỉnh núi vì Tà Xùa đc bảo vệ từ nhiều quả núi to lớn sừng sững. Với là hàng nghàn tầng mây trắng xóa & nhẹ trôi như những làn sóng vỗ êm dịu, mỗi khi đc ánh mặt trời soi sáng nó sẽ phác họa lên 1 hình ảnh rất là tuyệt vời và nơi đây đc ví như 1 thiên đường ngay trên mặt đất.

Một vài điều phải biết trong lúc đi tham quan Tà Xùa

Nếu mà tới tham quan Tà Xùa du khách cần nhớ chuẩn bị:

Mùa dã ngoại lý tưởng trên Tà Xùa

Đồ dùng cá nhân: Bởi vì nền nhiệt nơi đây đêm xuống và buổi trưa chênh nhau rất nhiều chính vì thế du khách cần mang đi những tư trang cá nhân như: tất, áo mưa. Nhất là các bạn nên ghi nhớ mang đi áo khoác dày khi đến vào những ngày đông. Tiếp đến du khách phải xem xét đầy đủ về nhiệt độ nơi đây để có thể có được 1 khu vực săn mây lý tưởng, các hướng mặt trời lên để chúng ta sẽ săn được mọi khoảnh khắc tuyệt nhất.
Vào nửa đêm nền nhiệt chốn này giảm rất thấp vào khoảng 7 độ, vào thời điểm nhiệt độ buổi tối giảm xuống thấp mọi người có thể bị hắt hơi, sốt vì vậy khi tới phượt chúng ta phải trang bị thuốc cảm để mà đảm bảo tốt sức khỏe tới lộ trình săn mấy of chúng mình.
Cùng với những chia sẻ phía trên của tôi, hi vọng các bạn sẽ có cho mình 1 chuyến đi du lịch Tà Xùa tuyệt vời nhất.