Tam Đảo là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, đem vẻ đẹp hùng vĩ & nên thơ giống như Sapa hoặc Đà Lạt. Khí hậu lúc nào cũng ôn hòa đã quyến rũ vô số người tới du lịch.

Nằm cách xa TP Hà Nội hơn 80 kilomet, khu du lịch chính là địa điểm mà nhiều du khách chọn đến dịp ngày lễ.
Tam Dao nen den nhung dia diem  dep nao?

Du lịch Tam Đảo qua một số phương tiện nào gì?

Hai cách để đi tới Tam Đảo là xe ôtô hay mô tô. Một số địa danh du lịch tại đây không cần liền kề vì thế các bạn trẻ hay chọn xe máy giúp thuận lợi đi tới những địa điểm đẹp. Nhất là đi bằng xe máy quý khách được ngắm cảnh sắc ở các cung đường & gặp cảnh đẹp có thể check in bất kỳ khi nào. Lựa chọn đi xe máy các bạn chú ý kiểm tra kỹ càng, chuẩn bị khóa phụ tránh trường hợp quên trong hành trình. Lúc đến Tam Đảo một số chỗ cua chứ Z và khá dốc nguy hiểm vì thế bạn hãy đi bằng xe máy số, không đi xe ga. Một các du chuyển khác đó là bằng xe Bus Newway thời điểm khởi hành vào 6 giưỡi buổi sáng tại số nhà 32 Nguyễn Công Chứ & 122 Xuân Thủy, lịch quay về ở Tam Đảo là 3h-4h chiều, giá cước vé cả đi về khoảng 200.000đ.
Một số điểm tham quan ở tại Tam Đảo

Nhà thờ đá

Nhà thờ Tam Đảo chính là nhà thờ cổ kính ở thị trấn Tam Đảo đã có từ lâu xây dựng theo phong cách nước Pháp. Qua những tháng năm nhà thờ đá vẫn giữ gìn vẻ đẹp cổ kính cùng với nhiều vách đá bao phủ kín rêu phong. Từ nơi này du khách sẽ ngắm nhìn được tất cả TT Tam Đảo một cách bao quát. Quang cảnh cổ kính của nhà thờ có rất nhiều vợ chồng chọn lựa địa điểm chụp bức ảnh cưới.

Thác Bạc

Chia sẻ lịch trình du lịch tại Tam Đảo

Nằm ở trong một quả đồi, để đến thác Bạc bạn cần phải đi xuống những sườn núi cheo leo phía dưới là vực gần đây được xây bởi nhiều bậc đá tam cấp và& lan can để mọi người bám nên không nguy hiểm. Đường đi có rất nhiều hàng nước quý khách hãy dừng chân uống nước & mướn dép tổ ong để tý lội suối. Khi xuống thác nước thiên nhiên trù phú và tươi tốt. Tới chân thác, thiên nhiên hùng vĩ cùng với dòng nước bạc khiến du khách quên hết mệt nhọc sau thời gian dài. Khi mỗi trận mưa, nước thác tuôn nhiều một màu trắng bạc. Nước tại nơi này trong veo và mát quý khách hãy hòa mình vào nguồn nước khám phá.

Không chỉ vậy Tam Đảo còn có vài điểm vui chơi đẹp đó là Quán Gió, Cổng trời, Đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Đỉnh Rùng Rình, Tháp truyền hình... bạn nên đi.

Tam Đảo có món gì ngon bổ rẻ

Ở Tam Đảo đồ ăn ít nhiều như nhiều nơi khác. Một số món ăn tại đây đó là gà rừng, lợn rừng, susu, cơm niêu. Để thưởng thức những thức ăn tại đây du khách có thể đến trung tâm chợ Tam Đảo có nhiều quán ăn ngon. Lúc tối khu khu chợ Tam Đảo, các ngã đường cửa hàng lôi cuốn du khách. Đặc biệt các hàng nướng rìa đường có những món ăn và củ quả tươi rói giá tiền khá rẻ.