Chúng ta hiện đang sinh sống ở thế giới an toàn mạng không đc đảm bảo cho nên hacker dễ dàng ăn cắp thông tin nhạy cảm of bất kể cá nhân qua một bức ảnh đã được đăng trên internet đấy là thông tin về tàu bay of bạn. Hành khách cần biết rằng là chuyện post thông tin về vé máy bay of chúng ta trên mạng cũng giống chúng ta đang tiết lộ tin tức của mình lên trên đó.

Vì sao không đc chia sẻ tấm ảnh vé tàu bay của các bạn lên bất kể facebook
Kẻ xấu dễ dàng ăn cắp được gì khi chúng ta đăng ảnh thẻ lên máy bay của mình trên internet.
Hãng hàng ko: Ở trong thẻ lên chuyến bay of bản thân in tên hãng hàng ko bạn chọn nhằm đi.
Danh xưng thật: Danh xưng đầy đủ of bạn được viết bên trên vé bay giúp cho bất kỳ ai nhanh chóng tìm kiếm hành khách lên trên MXH hay là bất kể trung tâm thông tin gì và rồi đào bới hồ sơ của chúng ta.
 

Tải ảnh vé máy bay lên mạng-sai lầm mà các bạn không ngờ


Số hành trình: Chặng bay thực tế chúng ta sẽ sử dụng được in trên thẻ bay qua đấy sẽ điều tra đc điểm đến, vị trí ngồi.
Thời gian của chuyến đi: Chúng ta sẽ thấy chi tiết thì giờ máy bay của bạn cất cánh cùng thời gian máy bay của chúng ta hạ cánh vào khi nào.
Cho tới lúc này, tất cả đều rõ ràng. Điều này thật sự nguy hiểm nếu nghĩ về vấn đề kẻ xấu dễ dàng ăn trộm đc hồ sơ riêng của chúng ta.
Chiếm phòng ghế: Bọn xấu đánh cắp thông tin của bạn kèm theo điểm đến của quý khách để có thể chiếm lấy chỗ của hành khách đã đăng ký trên website of hãng máy bay.
Lấy số vé máy bay online: hacker có thể đặt chỗ cùng với lượng vé. Dùng cách này chúng sẽ lấy tên thật của chúng ta để có thể đặt chỗ ngồi.
Code vé: Bọn chúng có thể dễ chụp ảnh vé máy bay để lấy mã vạch đó cùng các thông tin bên trên tấm vé of quý khách để chúng làm nhiều việc bất chính.

 

 

Các nguyên nhân không được đăng ảnh vé máy bay lên mạng
 
 

>> Xem thêm >> Tết nên du lịch ở đâu bây giờ?
Giống như hành khách thấy đó chỉ 1 tấm ảnh vé tầu bay đăng lên trên mạng thì quý khách có thể dễ dàng ăn cắp danh tính, tài khoản cá nhân of khách hàng, nếu mà tiền ngay sổ ngân hàng & các bạn lại sử dụng chúng đi cùng địa chỉ nhà of các bạn và tất cả các tin tức cá nhân, chẳng khác nào quý khách chuẩn bị mở cửa nhà mình để mà bọn ăn cắp vào cả. Nếu như suy nghĩ điều này chẳng có gì nguy hại tôi cũng xin quỳ.
Hành khách hãy thận trọng hơn khi mà khoe bất kỳ điều gì đó lên mạng xã hội, các bạn cần phải dấu tài khoản ngân hàng,mã code vé bằng cách khiến chúng mờ đi tại tấm hình ảnh đăng, tuy nhiên tôi nhắn nhủ luôn hành khách không được khoe một thông tin gì ở trên internet đặc biệt nhất là vé máy bay bởi vì chúng rất bất lợi.

 

 

 

 

Các lý do tránh khoe ảnh vé máy bay lên trên Face


Tôi hy vọng rằng, sau khi mà đọc qua bài viết này hành khách sẽ có thể quên đi căn bệnh khoe vé máy bay ở trên mạng. Chúng sẽ giúp hành khách đề phòng vấn đề trộm cắp họ tên & thông tin sẽ giúp bạn an toàn hơn trong cuộc sống đầy nguy hiểm này. Chúc hành khách có được một chuyến đi an toàn và vui vẻ.