Cùng với bầu không khí Noel ở trên cả nước, khi đến ngày hội Noel là mỗi một tuyến phố ở trên nội thành Sài Gòn sẽ trở nên huyên náo. Kể cả những con đường bé nhỏ đến các nhà thờ lớn đều đem lên mình rất nhiều sắc màu rực rỡ. Nơi này hiện được biết tới là một khu vực du lịch cực kỳ hấp dẫn tại TP Hồ Chí Minh khi bước vào mùa Noel.

Những khu vực ghé qua đẹp ở Tp HCM trong ngày lễ Christmas

Khi đi du lịch TP Hồ Chí Minh vào trong ngày lễ Thiên chúa giáng sinh chúng ta không được bỏ lỡ các địa danh rất là đẹp như là:
Takashimaya là 1 TT TM số 1 tại Sài Gòn vì thế mà tới ngày lễ Christmas chốn đây được trang hoàng rất bắt mắt, cùng với vô vàn kiến trúc trang hoàng Christmas rất là tráng lệ. Cùng các cây Thông cao chừng tám mét, các cố xe ngựa,muôn thú, ông noel ngộ nghĩnh đang được bày trí từ ngoài địa điểm ra vào cho đến tất cả những sảnh của trung tâm thương mại.
Khiến cho mỗi một khách du lịch khi mà du lịch tại nơi này sẽ phải ngưỡng mộ & đã được ví như là một thiên đường bản sao của đất nước mặt trời mọc kèm theo là các tác phẩm bày trí thú vị, Takashimaya là 1 khu vực du lịch lôi cuốn nhất của chốn đây.
Điểm đến thứ 2 chính là các giáo đường lớn nằm ở trung tâm Sài Gòn, tới đêm hai tư mọi người dân trên khắp thành phố HCM đều quy tụ tại chốn đây hát những bài hát thánh ca đón lễ hội Noel cùng với một năm mới bình an.
Con đường hiện được nhắc đến là tuyến đường dành riêng cho Ngthuật đường phố, đường Nguyễn Huệ được bày trí cùng vô số ánh đèn đủ màu soi sáng từ một vài siêu thị.
Nhà tuyết rơi tại Quận 7: Nếu như du khách nếu muốn khám phá một cảm giác đóng băng giống không khí tại Châu Âu khách DL nên tham quan địa điểm này, vào dịp lễ Giáng Sinh là chốn đây sẽ đc mô phỏng 1 bức tranh Châu Âu ở luôn lòng TP Hồ Chí Minh với những băng tan, cụ già tuyết... hiện đang có độ rộng vào tầm 4000 m2, bạn vô tư trượt tuyết và vô vàn game show hấp dẫn #. Bản thân tôi khẳng định Ngôi làng băng tuyết ở trên Sài Gòn là một địa điểm thú vị of khách DL vào lễ Christmas đó nhe.

Một vài địa điểm bày trí lễ Noel đẹp nhất trên thành phố HCM

Nhà hàng coffee -5 độ C: Với những bạn không hề ưa thích sự sôi động hoặc không hề ưa thích đi ăn khi đó thì Quán cà phê ICE sẽ là một lựa chọn số 1 trước khi ghé qua Sài Gòn. Kèm theo rất nhiều công trình bày trí rất tinh tế trong mức quang cảnh nhiệt độ trong cửa hàng giá lạnh -5 độ C kể từ lối đi, cho tới nước uống, tường ngăn... du khách hãy ghé thăm Quán cafe -5 độ C cùng với gia đình uống một vài tách cafe ở trong nền nhiệt độ giá băng sẽ là một điểm đến sẽ không bao giờ quên khi đi chốn đây.
Để mà trải nghiệm 1 ngày hội Giáng Sinh trên các nơi tuyệt đẹp trong thành phố Hồ Chí Minh, thì tất cả những khách quan nơi xa như là: Đà Lạt, Nam Định...chúng ta nên di chuyển bằng đường hàng không cùng với cách thức đặt vé máy bay rẻ nhất để đi tới nơi này.