Sẽ chẳng ngẫu nhiên người ta khẳng định Đà Nẵng đó là một thành phố nên sống bậc nhất tại Việt Nam. Thuộc vùng giữa nước ta, thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp với rất nhiều địa danh hấp dẫn biết bao lượt khách nội địa và cả quốc tế tới tham quan.

Thời gian đẹp du lịch Đà Nẵng

Mùa vùng này được phân chia hai thời điểm đối lập là thời điểm mưa nhiều với thời kỳ khô ráo. Thời kỳ phù hợp du khách thường đi thăm quan khoảng tầm tháng 1-8 mọi năm, khí hậu nắng ráo thuận lợi với những hoạt động vui chơi đặc biệt ví dụ tắm biển. Khoảng tháng 4 đến 5, một số thời gian này chính là tháng cao điểm du khách đến chơi nhiều thế nên bạn phải đặt vé & Hotel sớm để phòng tình huống giá vé cao.

Phương tiện du lịch Đà Nẵng

Qúy khách lựa chọn tham quan Đà Nẵng bởi đường không, tàu hỏa & ô tô. Một số du khách lân cận hay một số bạn trẻ thường đi moto trải nghiệm một số cung đường ven biển tại vùng nắng gió. Gần đây hàng không đã phổ thông, giá tiền tầm trung xấp xỉ 400.000 _ 2tr. Nhiều đơn vị hàng không thỉnh thoảng bán ra đợt chuyến bay khuyến mãi cước vé tới Đà Nẵng chỉ với 0 đồng. Lúc đáp máy bay tới sân bay Đà Nẵng bạn hãy mướn mô tô với phí 80-150k/1 ngày or đi ga đến trong thành phố bởi oto phí 250.000 đồng. Cước đi ôtô Đà Nẵng trung bình mắc 15.000đ/cây, ai dùng hình thức tới các địa điểm nhờ hình thức đó du khách cần cân nhắc. Hay quý khách có thể đi tour, thường chỗ bạn ở có cả tour ấy.

Các địa danh du lịch tại Đà Nẵng

Chi tiết du lịch Đà Nẵng

Thứ nhất cần phải nhắc đến bãi biển Mỹ Khê. Được đánh giá đó là một của số bãi biển đẹp thứ 1 trái đất, biển Mỹ Khê bao bởi khoảng cát trắng trải dài có các cụm dừa mát quá thích hợp đối với những sự kiện giải trí bên ngoài. Nước biển quanh năm ấm áp, trong xanh thích hợp để tắm. Ở đây có những cửa hàng đặc sản, đặc biệt cua ghẹ ngon giá hợp lý.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách điểm giữa thành phố xấp xỉ 8km Ngũ Hành Sơn có 5 núi cạnh với nhau. Là nơi giao thoa rùng núi nước biển đất trời tại đây bạn như đang đi vào chốn bồng lai. Những núi và đền chùa ở đây được mang câu chuyện lịch sử. Đứng ở một số ngọn núi, du khách xem được cảnh vật, cảnh đẹp hữu tình ở Đà Nẵng.
Ba Na Hill xa điểm giữa Đà Nẵng xấp xỉ 40km, cao 1500 mét so với tầm nước biển, không khó suốt năm mát mẻ. Khí hậu tại đây biến đổi mỗi giờ, 1 hôm chứa bốn mùa. Bana Hill gồm các kiệt tác tạo theo kiểu nước Pháp nổi bật bởi nhiều cung điện cổ xưa, cảnh vật liên tục thay đổi. Ba Na Hill tách biệt dân cư dù vậy cũng phong phú những trò chơi dành cho tất cả lứa tuổi.
Tại Đà Nẵng có một số địa danh hấp dẫn nữa ví dụ chùa Thiên Thai, Chùa Linh Ứng, làng đá Non Nước,... vịnh Lăng Cô, Cù Lao Chàm, Hội An,...